Biển báo giao thông hình tròn

Hệ thông biển báo hiệu giao thông ở nước ta có đến tổng cộng 05 nhóm. Mỗi nhóm đều có hình dạng, màu sắc và biểu thị ý nghĩa hoàn toàn khác nhau. Trong đó, phổ biến nhất có thể kể đến nhóm biển báo hình tròn. Nếu bạn đang có nhu cầu mua và lắp đặt biển báo giao thông hình tròn, hãy cùng đội ngũ VnNews24h tìm hiểu rõ hơn về chức năng, giá bán của sản phẩm này và những tiêu chí để chọn lựa được nhà cung cấp uy tín.

 

Biển báo hiệu giao thông đường bộ hình tròn
 

Các mẫu biển báo giao thông hình tròn phổ biến hiện nay

Biển báo giao thông hình tròn ở nước ta bao gồm 66 biển, được chia thành 02 nhóm là: Biển báo cấm và Biển báo hiệu lệnh. Mỗi loại có những đặc điểm và ý nghĩa như sau:

1. Biển báo hình tròn cấm người và phương tiện

Nhóm biển này có ý nghĩa cấm người và phương tiện lưu thông vào phần đường phía trước. Chủ thể bị cấm sẽ được biểu thị bằng hình ảnh màu đen, nằm trong biển hình tròn nền trắng, viền đỏ.

 

Biển báo giao thông hình tròn
 

2. Biển báo hình tròn cấm rẽ

Biển cấm rẽ được đặt ở những đoạn đường mà các loại phương tiện hoặc chỉ riêng ô tô không được rẽ trái, rẽ phải, quay đầu hay đi thẳng. Tương tự như trên, hình ảnh biểu thị của biển cấm rẽ cũng có màu đen, được đặt trong hình tròn nền trắng, viền màu đỏ.

 

Biển báo hiệu giao thông hình tròn
 

3. Biển báo hình tròn cấm vượt, cấm đỗ

Nhóm biển cấm dừng và đỗ xe có hình ảnh biểu thị màu trắng, nền xanh và viền đỏ. Nhóm biển báo cấm vượt có hình ảnh màu đen và đỏ trên nền trắng, viền đỏ.

 

Biển báo giao thông hình tròn
 

4. Biển báo hình tròn hạn chế

Biển báo này có ý nghĩa biểu thị, thông báo những điều bị hạn chế trên đường. Chúng có chung đặc điểm là hình ảnh biểu thị màu đen, nền trắng và viền đỏ.

 

Mẫu biển báo giao thông hình tròn
 

5. Các mẫu biển báo hình tròn khác

Ngoài những mẫu biển báo cấm phổ biến trên còn có một số loại biển cấm và biển báo biểu thị hết lệnh cấm mà bạn có thể dễ dàng bắt gặp trên đường như sau:

 

Mẫu biển báo hình tròn
 

6. Biển báo hình tròn hiệu lệnh

Nhóm biển báo giao thông hiệu lệnh có ý nghĩa biểu thị lệnh bắt buộc người điều khiển phương tiện phải làm theo. Biển báo này có nền màu xanh và hình ảnh biểu thị bên trong màu trắng.

 

Biển báo hiệu hình tròn
 

Giá biển báo giao thông hình tròn khoảng bao nhiêu tiền?

Cũng như nhiều sản phẩm khác, biển báo giao thông hình tròn trên thị trường có giá bán rất đa dạng, chênh lệch nhiều do phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

- Nhà sản xuất: Mỗi nhà sản xuất biển báo giao thông sẽ có giá vốn hay sử dụng kỹ thuật sản xuất, mức lợi nhuận mong muốn,…khác nhau. Từ đó dẫn đến giá thành bán ra ở mỗi nơi cũng có sự khác biệt.

- Chất liệu: Chất liệu được dùng để sản xuất biển báo có thể là nhôm, kẽm hay những kim loại khác. Theo đó, độ bền của chất liệu sẽ tỷ lệ thuận với giá thành.

- Loại sơn, kỹ thuật phun sơn: Đây cũng là một yếu tố có ảnh hưởng đến giá bán biển báo giao thông hình tròn. Loại biển báo có chất liệu sơn và kỹ thuật sơn càng tốt, giá bán sẽ càng cao.

Dựa vào những yếu tố nêu trên, giá biển báo giao thông hình tròn trên thị trường hiện dao động khoảng từ 200,000 đồng - 350,000 đồng/sản phẩm. Tuy nhiên để mua được biển báo có giá đúng với chất lượng, bạn cần phải tìm được những nhà cung cấp đảm bảo uy tín.

 

Giá biển báo giao thông hình tròn
 

Mua biển báo giao thông hình tròn ở đâu?

Nếu có nhu cầu sử dụng, lắp đặt biển báo hiệu giao thông hình tròn cho tòa nhà hay công trình, đường phố, bạn có thể dễ dàng tìm mua ở những đơn vị chuyên bán thiết bị an toàn giao thông. Tuy nhiên, vì biển báo là sản phẩm đòi hỏi cần phải đáp ứng được các yêu cầu về độ bền, khả năng phản quang,…nên để mua được sản phẩm đạt tiêu chuẩn, bạn phải lựa chọn những đơn vị đảm bảo uy tín. Muốn biết được nhà cung cấp nào đó có đáng tin cậy hay không, bạn có thể tham khảo qua các tiêu chí như:

- Thời gian hoạt động: Chọn nhà cung cấp có thời gian hoạt động lâu năm trong nghề.

- Quy mô hoạt động: Chọn nhà cung cấp có quy mô hoạt động lớn, nhiều chi nhánh.

- Cung cách phục vụ: Chọn nhà cung cấp có cung cách phục vụ chuyên nghiệp.

- Chất lượng sản phẩm: Chọn nhà cung cấp có chất lượng sản phẩm tốt, đạt tiêu chuẩn.

- Giá bán: Chọn nhà cung cấp có giá bán hợp lý so với mặt bằng chung.

- Đánh giá của khách hàng: Chọn nhà cung cấp nhận được nhiều đánh giá tốt từ khách hàng cũ.

Trên đây là các mẫu biển báo giao thông hình tròn và một số thông tin về giá bán, tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp thiết bị an toàn giao thông uy tín mà đội ngũ biên tập viên VnNews24h muốn chia sẻ với bạn đọc. Ngoài ra, để không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm, lựa chọn, bạn có thể tham khảo thêm: Danh sách địa chỉ chuyên phân phối sỉ và lẻ biển báo giao thông hình tròn đáng tin cậy. Xin cảm ơn!

Tin Rao Vặt khác:
  • Gương cầu lồi là một trong những thiết bị an toàn giao thông vô cùng quan trọng tại các tuyến đường đèo, đường cua gấp, bãi để xe của các tòa nhà, trung tâm thương mại,....
  • Lan can cầu là một công trình được xây dựng kiên cố không thể thiếu trong xây dựng. Chúng được sử dụng với mục đích chính là chỉnh hướng, bảo đảm an toàn cho người và phương tiện giao thông khi tham gia trên cầu.
  • Gờ giảm tốc cao su là thiết bị an toàn giao thông được sử dụng phổ biến nhất hiện nay vì những ưu điểm vượt trội của nó mang lại như chắc chắn, bền bỉ, chịu được nhiệt độ cao, ít gây hao mòn xe,....
  • Đèn tín hiệu giao thông được sử dụng nhiều nhất trên các tuyến đường là bộ đèn xanh, đò, vàng đặt dọc hoặc ngang. Bên cạnh đó, đèn tín hiệu còn có nhiều loại nhằm đưa ra thông tin cụ thể để người tham gia giao thông nhận...
  • Bạn đang cần tìm đơn vị sửa chữa máy giặt tận nhà ở khu vực quận 2 TPHCM? Tham khảo qua thông tin của các đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp và có giá rẻ.
  • Biển báo giao thông nguy hiểm có tác dụng để cảnh báo những nguy hiểm cho người điều khiển phương tiện ở đoạn đường phía trước. Hiện nay biển báo xuất hiện trên các tuyến đường, khu dân cư, đô thị,....
  • Miếng dán phản quang 3M là vật liệu phản quang chất lượng được áp dụng vào nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống để đem đến những điều tốt nhất cho người sử dụng.
  • Vũng Tàu từ lâu được xem là một điểm đến du lịch hấp dẫn bởi vẻ đẹp vốn có của mình. Bạn có thể lựa chọn tour Vũng Tàu 2 ngày 1 đêm để đến tham quan, xả stress sau những ngày làm việc mệt mỏi.
  • Đối với các tuyến đường cao tốc thì hộ lan tôn sóng được thiết kế như một hành lang bảo vệ, che chắn cho các tuyến đường, ngăn chặn xe đổ xuống đèo dốc gây tai nạn giao thông.
  • Giấy phản quang còn gọi màng phản quang, decal phản quang,...là sản phẩm được ứng dụng nhiều vào lĩnh vực giao thông nên đòi hỏi độ bền cao, khả năng chống trầy xước tốt,....