Tìm kiếm:

Bánh trung thu tiền triệu có nhân được làm từ sầu riêng tươi

Hiện nay trên thị trường dòng bánh trung thu nhân sầu riêng tươi hảo hạng từ Malaysia đã được các tiểu thương nhập về Việt Nam và bán thử nghiệm với giá 1.200.000 đồng/hộp.

Bánh trung thu giá triệu bạc có nhân được làm từ sầu riêng tươi

Tết trung thu sắp đến thị trường bánh trung thu cũng bắt đầu trở nên sôi động. Cùng với những chiếc bánh trung thu truyền thống với các loại nhân đậu xanh, trứng muối, lạp xưởng,… quen thuộc thì năm nay, các tiểu thương Việt Nam đã nhập dòng bánh trung thu nhân sầu riêng tươi từ Malaysia về bán.

Bánh trung thu nhân sầu riêng vốn không phải là loại bánh quá xa lạ với với người Việt nam. Tuy nhiên, dòng bánh trung thu nhân sầu riêng hảo hạng được mang về từ Malaysia có nhiều điểm khác biệt và được bán với giá lên tới 1.200.000/hộp.

Bên trong hộp bánh trung thu nhân sầu riêng tươi hảo hạng có giá triệu bạc bao gồm 8 chiếc bánh nhỏ. Mỗi chiếc bánh nặng khoảng 60gram. Loại bánh này được làm từ bột nếp nhồi với đường và nước hoa bưởi nên có vỏ mềm mịn và màu hơi vàng. Nhân của bánh được làm từ sầu riêng tươi trồng tại vùng Musang King - Malaysia. Loại bánh này có mùi thơm đặc trưng. Những người không thích ăn sầu riêng vẫn có thể thưởng thức được loại bánh này vì mùi của nó không hề nồng. Đặc biệt nếu được bảo quản trong tủ lạnh và trước khi ăn được để ngoài vài phút thì bánh sẽ dẻo quánh, béo ngậy và thơm ngon.

Theo một số tiểu thương nhập dòng bánh trung thu nhân sầu riêng hảo hạng từ Malaysia về bán đánh giá: “Mặc dù đang còn đầu mùa trung thu, lượng bánh bán ra chỉ mới lai rai nhưng khách hàng vẫn đặc biệt quan tâm đến loại bánh nhân sầu riêng tươi mới lạ này mặc dù có giá khá cao”.

Hiện nay, dòng bánh trung thu nhân sầu riêng không chỉ có nguồn gốc từ Malaysia mà còn có nguồn gốc từ Hong Kong, Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản,… Tuy nhiên, dòng bánh nhân sầu riêng tươi của vùng Musang King được nhiều khách hàng quan tâm hơn vì khá mới lạ đối với thị trường Việt Nam.

Ngoài dòng bánh trung thu nhân sầu riêng tươi đến từ Malaysia thì gần đây, loại bánh trung thu có kích thước lớn như chiếc pizza với thành phần nhân cao cấp nhưng giá bán lại rẻ bất ngờ nhập về từ Hong Kong cũng được nhiều khách hàng quan tâm.

Tuy nhiên, người tiêu dùng cần phải cẩn thận để tránh mua phải những sản phẩm bánh trung thu kém chất lượng trong khi thị trường bánh trung thu ngày càng trở nên phong phú để đón chào dịp tết trung thu.

Nội dung liên quan:Malaysiabánh trung thusầu riêng