Bảng giá dịch vụ thám tử Bình Dương

Bình Dương hiện nay là một trong những tỉnh thành có sự gia tăng nhanh về nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử. Nhằm đáp ứng tốt các nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử này, nhiều công ty, văn phòng thám tử tại Bình Dương đã mở cửa và đi vào hoạt động. Mặc dù góp phần làm tăng thêm sự lựa chọn cho người sử dụng, nhưng bên cạnh đó cũng khiến không ít người cảm thấy phân vân không biết giá tiền thuê dịch vụ thám tử ở Bình Dương là bao nhiêu vì mỗi đơn vị lại có một mức giá khác nhau cho từng loại dịch vụ. Nếu bạn cũng đang quan tâm tới vấn đề này, bạn hãy tham khảo bảng giá dịch vụ thám tử Bình Dương ngay trong bài viết này.
 

gia dich vu tham tu binh duong
 

Giá thuê dịch vụ thám tử ở Bình Dương hiện nay:

Việc giá thành dịch vụ thám tử không đồng nhất giữa các công ty, văn phòng thám tử tại Bình Dương là do có nhiều nguyên nhân tác động đến. Bên cạnh chính sách hoạt động của từng đơn vị thì giá thuê thám tử còn chịu tác động của nhiều yếu tố khác, ví dụ như: Thời gian thuê; Môi trường làm việc; Độ khó của mỗi sự việc,... Mặc dù vậy, giá của từng loại dịch vụ thám tử cũng vẫn sẽ nằm trong một khoảng giao động nhất định nào đó. Để biết giá của từng loại dịch vụ, bạn hãy tham khảo bảng giá dịch vụ thám tử tại Bình Dương dưới đây:

- Dịch vụ thám tử giám sát: 1.000.000 - 1.800.000 vnđ/ngày.

- Dịch vụ thám tử xác minh số điện thoại: 2.500.000 - 7.500.000 vnđ.

- Dịch vụ thám tử xác minh biển số xe : 2.500.000 vnđ.

- Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình : 1.500.000 vnđ/ngày.

- Dịch vụ thám tử tìm người bỏ nhà : 3.000.000 vnđ.

- Thám tử giám sát theo dõi (nhân viên, đối tác, đối thủ cạnh tranh ,…): 1.500.000 vnđ/ngày.

- Dịch vụ thám tử xác minh nhân thân từ 4.000.000 vnđ.

Bạn lưu ý là bảng giá dịch vụ thám tử Bình Dương trên đây chỉ dùng để tham khảo. Nếu bạn muốn được báo giá cụ thể cho dịch vụ mà bạn quan tâm và muốn sử dụng, bạn hãy liên hệ tới công ty thám tử Đại Tín. Công ty Đại Tín là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ thám tử ở Bình Dương, Biên Hòa Đồng Nai, TPHCM,... cùng nhiều tỉnh thành khác ở khu vực phía Nam trong nhiều năm. Nhân viên của công ty Đại Tín là những thám tử tư chuyên nghiệp, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, làm việc tận tình, chu đáo và có trách nhiệm cao. Với sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên và những trang thiết bị công nghệ hiện đại, công ty Đại Tín luôn mang tới cho khách hàng của mình sự hài lòng bởi chất lượng dịch vụ tốt, giá thành rẻ, phải chăng. Thế nên, bạn hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ thám tử do Đại Tín cung cấp. Bạn vui lòng liên hệ với công ty Đại Tín qua số điện thoại Hotline: 0902 88 00 26, 0912 294 644 nếu bạn có nhu cầu sử dụng hoặc cần tư vấn về giá dịch vụ thám tử Bình Dương, nhân viên công ty Đại Tín luôn sẵn sàng để phục vụ bạn nhanh chóng, 24/7. Xin cảm ơn!

Tin Tổng Hợp khác:
  • Hầu hết hệ thống cửa của các công trình hiện nay đều được lắp đặt tay đẩy hơi. Vậy tay đẩy hơi là gì, có công dụng ra sao và cách lắp đặt như thế nào? Cùng VnNews24h tìm hiểu về những vấn đề này.
  • Trong các loại gạch men được cung cấp trên thị trường hiện nay, có gạch bóng kiếng được sử dụng phổ biến. Vậy gạch bóng kiếng là gì, có đặc điểm ra sao và bao gồm những loại nào?
  • Cách phân biệt đá muối Himalaya thật giả như thế nào? Hãy cùng VnNews24h tìm hiểu xem làm thế nào để mua được sản phẩm đá muối Himalaya thật trên thị trường.
  • Tìm kiếm việc làm kinh doanh ở quận 12 TPHCM trên 24H Quảng Cáo - Trang đăng tin tuyển dụng miễn phí, website tìm kiếm việc làm kinh doanh lương cao hiệu quả tại quận 12 HCM
  • Hệ thống cửa của các công trình xây dựng thường được lắp đặt nhiều phụ kiện để phục vụ cho những mục đích khác nhau của người dùng. Cùng VnNews24h tìm hiểu xem các loại phụ kiện khóa cửa phổ biến hiện nay là gì?
  • Tìm kiếm việc làm kinh doanh tại quận 11 TPHCM trên 24H Quảng Cáo - Trang đăng tin tuyển dụng miễn phí, website tìm kiếm việc làm kinh doanh lương cao hiệu quả ở quận 11 HCM
  • Hãy cùng tham khảo một số mẫu gạch ốp phòng thờ đẹp mà VnNews24h chia sẻ để góp phần nâng cao giá trị thẩm mỹ nhưng vẫn đảm bảo cho tính thiêng liêng, trang trọng của không gian này.
  • Tìm việc làm kinh doanh ở quận 10 TPHCM miễn phí trên 24H Quảng Cáo , trang đăng tin tuyển dụng miễn phí, website tìm kiếm việc làm kinh doanh hiệu quả tại quận 10 HCM
  • Thanh đẩy cửa thoát hiểm là gì, công dụng, cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động ra sao? Hãy cùng VnNews24h chúng tôi tìm hiểu về thiết bị này.
  • Tìm việc làm kinh doanh tại quận 9 TPHCM miễn phí trên 24H Quảng Cáo - Trang đăng tin tuyển dụng miễn phí, tìm kiếm việc làm kinh doanh lương cao hiệu quả ở quận 9 HCM

Chủ đề tìm kiếm