Bảng giá dịch vụ thám tử Bình Dương

Bình Dương hiện nay là một trong những tỉnh thành có sự gia tăng nhanh về nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử. Nhằm đáp ứng tốt các nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử này, nhiều công ty, văn phòng thám tử tại Bình Dương đã mở cửa và đi vào hoạt động. Mặc dù góp phần làm tăng thêm sự lựa chọn cho người sử dụng, nhưng bên cạnh đó cũng khiến không ít người cảm thấy phân vân không biết giá tiền thuê dịch vụ thám tử ở Bình Dương là bao nhiêu vì mỗi đơn vị lại có một mức giá khác nhau cho từng loại dịch vụ. Nếu bạn cũng đang quan tâm tới vấn đề này, bạn hãy tham khảo bảng giá dịch vụ thám tử Bình Dương ngay trong bài viết này.
 

gia dich vu tham tu binh duong
 

Giá thuê dịch vụ thám tử ở Bình Dương hiện nay:

Việc giá thành dịch vụ thám tử không đồng nhất giữa các công ty, văn phòng thám tử tại Bình Dương là do có nhiều nguyên nhân tác động đến. Bên cạnh chính sách hoạt động của từng đơn vị thì giá thuê thám tử còn chịu tác động của nhiều yếu tố khác, ví dụ như: Thời gian thuê; Môi trường làm việc; Độ khó của mỗi sự việc,... Mặc dù vậy, giá của từng loại dịch vụ thám tử cũng vẫn sẽ nằm trong một khoảng giao động nhất định nào đó. Để biết giá của từng loại dịch vụ, bạn hãy tham khảo bảng giá dịch vụ thám tử tại Bình Dương dưới đây:

- Dịch vụ thám tử giám sát: 1.000.000 - 1.800.000 vnđ/ngày.

- Dịch vụ thám tử xác minh số điện thoại: 2.500.000 - 7.500.000 vnđ.

- Dịch vụ thám tử xác minh biển số xe : 2.500.000 vnđ.

- Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình : 1.500.000 vnđ/ngày.

- Dịch vụ thám tử tìm người bỏ nhà : 3.000.000 vnđ.

- Thám tử giám sát theo dõi (nhân viên, đối tác, đối thủ cạnh tranh ,…): 1.500.000 vnđ/ngày.

- Dịch vụ thám tử xác minh nhân thân từ 4.000.000 vnđ.

Bạn lưu ý là bảng giá dịch vụ thám tử Bình Dương trên đây chỉ dùng để tham khảo. Nếu bạn muốn được báo giá cụ thể cho dịch vụ mà bạn quan tâm và muốn sử dụng, bạn hãy liên hệ tới công ty thám tử Đại Tín. Công ty Đại Tín là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ thám tử ở Bình Dương, Biên Hòa Đồng Nai, TPHCM,... cùng nhiều tỉnh thành khác ở khu vực phía Nam trong nhiều năm. Nhân viên của công ty Đại Tín là những thám tử tư chuyên nghiệp, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, làm việc tận tình, chu đáo và có trách nhiệm cao. Với sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên và những trang thiết bị công nghệ hiện đại, công ty Đại Tín luôn mang tới cho khách hàng của mình sự hài lòng bởi chất lượng dịch vụ tốt, giá thành rẻ, phải chăng. Thế nên, bạn hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ thám tử do Đại Tín cung cấp. Bạn vui lòng liên hệ với công ty Đại Tín qua số điện thoại Hotline: 0902 88 00 26, 0912 294 644 nếu bạn có nhu cầu sử dụng hoặc cần tư vấn về giá dịch vụ thám tử Bình Dương, nhân viên công ty Đại Tín luôn sẵn sàng để phục vụ bạn nhanh chóng, 24/7. Xin cảm ơn!

Tin Tổng Hợp khác:
 • Kinh nghiệm chọn ứng viên đơn giản và hiệu quả
  Bạn là nhà tuyển dụng và muốn tìm cho công ty, doanh nghiệp mình những nhân viên tốt nhất? Hãy cùng tham khảo kinh nghiệm chọn ứng viên đơn giản và hiệu quả mà VnNews24h chia sẻ.
 • Đá muối Himalaya có giá bao nhiêu tiền?
  Bạn có nhu cầu mua các sản phẩm làm từ đá muối Himalaya nhưng còn băn khoăn không biết giá bán bao nhiêu tiền? Cùng tham khảo bảng giá đá muối Himalaya mà VnNews24h chia sẻ.
 • Tìm việc làm ở quận 2 TPHCM
  Tìm việc làm ở quận 2 TPHCM miễn phí trên 24H Quảng Cáo - Trang đăng tin tuyển dụng, tìm kiếm việc làm hiệu quả tại HCM cùng nhiều tỉnh thành khác.
 • Nhà tuyển dụng nên hỏi gì khi phỏng vấn ứng viên?
  Để lựa chọn được ứng viên sáng giá nhất, các nhà tuyển dụng cần hỏi gì trong buổi phỏng vấn? Cùng tham khảo những câu hỏi nhà tuyển dụng nên hỏi khi phỏng vấn ứng viên mà VnNews24h chia sẻ.
 • Tìm hiểu về đá muối Himalaya
  Đá muối himalaya là gì? Có nguồn gốc từ đâu? Thành phần như thế nào? Được ứng dụng ra sao? Cùng VnNews24h tìm hiểu về đá muối Himalaya để có được đáp án cho những câu hỏi trên.
 • Khả năng dẫn điện của inox như thế nào?
  Inox có dẫn điện không? Khả năng dẫn điện của inox như thế nào? Để có đáp án, trước hết các bạn hãy cùng VnNews24h tìm hiểu về các đặc tính của loại vật liệu này.
 • Tìm việc làm tại quận 1 TPHCM
  Tìm việc làm tại quận 1 TPHCM miễn phí trên 24H Quảng Cáo - Trang đăng tin tuyển dụng, tìm kiếm việc làm hiệu quả ở HCM cùng nhiều tỉnh thành khác.
 • Loại inox nào tốt nhất hiện nay?
  Tùy từng lĩnh vực ứng dụng, inox được sản xuất thành nhiều loại với hàm lượng các thành phần khác nhau. Vậy loại inox nào tốt và được sử dụng nhiều nhất hiện nay?
 • Inox là loại vật liệu gì?
  Inox là một trong những vật liệu được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực như: xây dựng, làm đồ dùng nội thất,....Vậy inox là loại vật liệu gì? Nguồn gốc hình thành của vật liệu này ra sao?
 • Nước khoáng tốt cho sức khỏe con người không?
  Nước khoáng là sản phẩm được nhiều cá nhân, gia đình cũng như các công ty, doanh nghiệp hiện nay lựa chọn sử dụng. Vậy nước khoáng có tốt cho sức khỏe con người không?