Ai là chủ nhân của chiếc vé duy nhất quay trở lại đêm chung kết The Face?

Những thí sinh đã bị loại của chương trình The Face Việt Nam 2017 sẽ có 1 cơ hội để quay trở lại trong đêm chung kết thông qua sự bình chọn của khán giả. Và cơ hội duy nhất đó đã thuộc về thí sinh Trương Mỹ Nhân trong đội của HLV Lan Khuê.
 

Ai là chủ nhân của chiếc vé duy nhất quay trở lại đêm chung kết The Face?
 

Trương Mỹ Nhân là một trong những thí sinh có chiều cao tốt nhất tại The Face Việt Nam mùa hai. Không chỉ sở hữu chiều cao nổi bật, Trương Mỹ Nhân còn có gương mặt đẹp, nụ cười sáng và rất tài năng. Tuy nhiên vì sai lầm của HLV Lan Khuê nên cô nàng đã phải dừng cuộc chơi tại tập 5 của cuộc đua khiến không ít khán giả bất ngờ.

Có lẽ vì cảm thấy tiếc nuối cho một gương mặt tiềm năng nên khán giả đã tích cực bình chọn cho cô. Với số phiếu bình chọn cao nhất sau khi cổng bình chọn đóng lại vào trưa ngày 8/8, Trương Mỹ Nhân chính thức giành tấm vé duy nhất bước vào đêm chung kết cuộc thi The Face Việt Nam.

Thí sinh Thiên Nga cũng là một gương mặt tiềm năng mới bị loại khỏi chương trình vì sai lầm khi chia sẻ quan điểm của mình về tiêu chí của cuộc thi. Chỉ thua Trương Mỹ Nhân một vài lượt bình chọn nhưng học trò của HLV Minh Tú đã không có may mắn được quay lại trong đêm chung kết.

Tập tiếp theo của The Face sẽ quyết định những gương mặt cuối cùng góp mặt trong đêm chung kết. Những thí sinh sẽ chiến đấu với nhau trong tập 9 của Gương mặt thương hiệu Việt Nam đó là: Đồng Ánh Quỳnh (đội của HLV Minh Tú); Nguyễn Đặng Tường Linh và Đặng Phạm Phương Chi (đội của HLV Hoàng Thùy); Nguyễn Bạch Tú Hảo (đội của HLV Lan Khuê).

Ai sẽ chính thức trở thành quán quân của The Face Việt Nam 2017, các bạn hãy cùng theo dõi những diễn biến tiếp theo qua các tập được phát sóng vào 21h chủ nhật hàng tuần trên VTV3.

Tin Giải Trí khác: